This site is part of the Informa Connect Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC's registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 3099067.

Hội Nghị Cà phê Quốc Tế Châu Á
Networking Dinner | 04.12.2023
Hội Nghị Cà phê Quốc Tế Châu Á | 05 - 06.12.2023
Khách sạn The Reverie SaigonHồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà tài trợ và Đơn vị triển lãm

Networking Dinner | 04.12.2023
Hội Nghị Cà phê Quốc Tế Châu Á | 05 - 06.12.2023
Khách sạn The Reverie Saigon,
Hồ Chí Minh, Việt Nam

THU HÚT KHÁCH HÀNG MỚI

Gặp gỡ các nhà kinh doanh, quản lý hàng đầu trong ngành cà phê. Tạo ra cơ hội mới. Mở rộng doanh nghiệp của bạn.

Kết nối với những nhà lãnh đạo, chuyên viên cấp cao có quyền ra quyết định tại các công ty kinh doanh cà phê, nhà sản xuất, rang xay hàng đầu, cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn trong ngành. Trưng bày và giới thiệu những công nghệ, cải tiến mới nhằm tăng hiệu suất sản xuất đến cộng đồng cà phê thế giới.

CƠ HỘI TÀI TRỢ VÀ TRƯNG BÀY TẠI HỘI NGHỊ

Tiệc Cà Phê Tối - Coffee Dinner

Trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Tiệc Cà Phê Tối - Coffee Dinner - sự kiện kết nối hàng đầu tại Hội nghị Cà phê Quốc tế châu Á.

Được tổ chức tại nhà hàng cao cấp, bữa tiệc tối sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp cơ hội tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh mới và tương tác trực tiếp với khách tham dự.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có thể trở thành nhà tài trợ cho bàn tiệc riêng biệt và mời đồng nghiệp, khách hàng của mình đến tham gia trong Tiệc Cà Phê tối - Coffee Dinner.

Gian Hàng Trưng Bày

Đặt gian hàng để trưng bày sản phẩm cho doanh nghiệp ngay trung tâm khu vực giao lưu tại Hội nghị.

Giới thiệu đến thị trường các giải pháp công nghệ xử lý, chế biến cà phê của bạn. Kết nối với toàn bộ chuỗi cung ứng, từ nhà quản lý, kinh doanh cà phê hàng đầu trên thế giới đến những nhà sản xuất địa phương. Chứng minh công nghệ của bạn có thể đưa nhà sản xuất đến gần hơn với người tiêu dùng cà phê.

Việc đặt gian hàng cùng các gói phát triển kinh doanh tại Hội nghị sẽ mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận cộng đồng cà phê, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

Ứng Dụng Kết Nối Giao Thương

Bằng cách tài trợ cho ứng dụng kết nối giao thương - Networking App ConnectMe (được ra mắt một tuần trước sự kiện), doanh nghiệp sẽ có cơ hội mang thương hiệu đến gần hơn với tất cả khách tham dự.

Thấu hiểu nhu cầu muốn tận dụng tối đa thời gian tại Hội nghị, ứng dụng cho phép người dùng có thể kết nối, đặt cuộc họp và quản lý lịch trình. Những giá trị hữu ích này giúp ứng dụng thu hút độ tương tác cao.

Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu thông qua việc tài trợ quà tặng, thực phẩm và các ấn phẩm quảng bá tại Hội nghị. Doanh nghiệp có thể lựa chọn tài trợ trà, cà phê trong các giờ giải lao, bữa trưa, quảng cáo trên dây đeo thẻ, chân sạc điện thoại, thẻ nhớ, túi quà tặng, bao da iPad, chai nước, bìa hồ sơ và các tài liệu liên quan.

Trở thành nhà tài trợ cho các ấn phẩm mang thương hiệu của bạn là một cách tuyệt vời để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, để lại ấn tượng lâu dài sau khi Hội nghị kết thúc.

Diễn Thuyết Trên Sân Khấu

Chia sẻ kiến thức chuyên môn sâu rộng, các giải pháp giải quyết vấn đề và tầm nhìn đến cộng đồng ngành cà phê khu vực châu Á, thông qua việc xuất hiện và trình bày tại Hội nghị.

Hãy cho các nhà xuất khẩu cà phê biết những giá trị mà doanh nghiệp bạn có thể mang lại và lý do tại sao họ nên tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Các Thức Tham Gia Tài Trợ

Để được giải đáp chi tiết nhất về các gói tài trợ tại Hội nghị Cà phê Quốc tế Châu Á, quý khách vui lòng liên hệ Ms. Marina Pospelova để được tư vấn và giải đáp.

Email: marina.pospelova@informa.com

Điện thoại: +44(0)20 8052 0489